ข่าวสาร/กิจกรรม

ข่าวประชาสัมพันธ์

 

 

ช็อปช่วยชาติ กับ “คลีนนิ่ง โซลูชั่น” ชวนทำความสะอาดครั้งใหญ่กับบริการ Big cleaning ใช้ลดหย่อนภาษีได้

บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด ผู้ให้บริการดูแล และทำความสะอาดอย่างครบวงจร ส่งท้ายโปรโมชั่นรับปีใหม่กับ “โปรโมชั่น Big clean กับ คลีนนิ่ง โซลูชั่น  อ่านต่อ

บริษัทแม่บ้าน,บริการทำความสะอาด,บริษัททำความสะอาด

ผู้บริหาร บ.คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด สร้างขวัญกำลังใจแก่พนักงานแม่บ้าน โดยมอบเครื่องอุปโภค บริโภค เป็นของขวัญตอบแทนน้ำใจเหล่าพนักงานแม่บ้าน โครงการ หมู่บ้านธนาซิตี้

เพื่อสร้างขวัญและเป็นกำลังใจอีกทางหนึ่ง ทางผู้บริหารโดย นายณพัชฐสก#333333;ากุล ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจรักษาความสะอาด เข้าพบและเยี่ยมชมการทำงานของเหล่าพนักงานแม่บ้านพร้อมมอบของขวัญเล็กน้อยเพื่อเป็นกำลังใจ ให้พนักงานแม่บ้านโครงการ หมู่บ้านธนาซิตี้ อ่านต่อ

บริการดูแลสวน จาก คลีนนิ่งโซลูชั่น อีกหนึ่งบริการใหม่ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ที่ให้เราเป็นบริษัททำความสะอาดครบวงจร

บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด ของเรา มีการพัฒนาระบบการบริการ โดยการเพิ่ม บริการดูแล บำรุงรักษาสวนของท่าน ทั้งนี้ เพื่อตอบโจทย์การทำความสะอาดที่ครบวงจร ด้วยทีมงานที่เราคัดลือกพิเศษเฉพาะทางเพื่อให้สวนของลูกค้า สวยงาม สะอาด เป็นที่พักผ่อนของลูกบ้านทุกท่าน โดยประเดิมที่แรกในการลงไซต์งานที่ โครงการบ้าน H-Cape Serene บางนา-สุขาภิบาล 2  อ่านต่อ

บริษัทแม่บ้าน,บริการทำความสะอาด,บริษัททำความสะอาด

การฝึกอบรมพนักงานแม่บ้าน คลีนนิ่งโซลูชั่น ณ ม.ธุรกิจบัณฑิต

เราใส่ใจและให้ความสำคัญอย่างมาก ถึงระบวนการฝึกอบรม และการตรวจสอบคุณภาพของพนักงานทุกคนโดยถือหลักการบริการด้วยมาตรฐานที่ดี และการทำความสะอาดด้วยความชำนาญเฉพาะทาง ทั้งนี้ เพื่อสร้างมาตรฐานการบริการที่ดี และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าทุกท่าน  อ่านต่อ

คลีนนิ่ง โซลูชั่น งาน BMAM EXPO ASIA และ GREEN BUILDING & RETROFIT EXPO ASIA 2017

บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด งานแสดงสินค้าและการประชุมสัมมนาด้านการบริหารจัดการทรัพยากรอาคาร โรงงาน อสังหาริมทรัพย์ และด้านระบบวิศวกรรมอาคาร ความปลอดภัยในอาคารสูงต่างๆ จัดขึ้นระหว่างวันพุธที่ 20 ถึงวันศุกร์ ที่ 22 กันยายน 2560
เข้าชมงานฟรี! ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคาร 6 บูธ F23 
อ่านต่อ

บริษัทแม่บ้าน,บริการทำความสะอาด,บริษัททำความสะอาด

บริษัทแม่บ้าน,บริการทำความสะอาด,บริษัททำความสะอาด

เราให้ความสำคัญในการฝึกอบรมและการตรวจสอบคุณภาพ คลีนนิ่ง โซลูชั่น

การฝึกอบรมพนักงานทุกคน ต้องผ่านเกณฑ์การทดสอบ ทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติ ตามเกณฑ์ที่กำหนดกระบวนการฝึกอบรม และตรวจสอบคุณภาพ ถือเป็นกระบวนการที่บริษัทให้ความสำคัญ และเอาจริงเอาจัง ตั้งแต่การสรรหาอบรมและตรวจสอบคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ โดยเจ้าหน้าที่ ที่มีความรู้ความชำนาญ และมีประสบการณ์ตรง ทำให้การบริการของ บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด มีมาตรฐาน และสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า  อ่านต่อ

คลีนนิ่ง โซลูชั่น จัดกิจกรรม จิตอาสารักสะอาด
สร้างกุศล ๑๒ สิงหา ล้างห้องน้ำวัด ณ วัดพระยาสุเรนทร์

วันที่ ๑ สิงหาคม เวลา ๐๙.๐๐ น. กลุ่มพนักงานแม่บ้าน บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด และทีมงานจิตอาสา ในเครือกลุ่มบริษัทแฮปปี้แลนด์ จัดกิจกรรม “จิตอาสารักสะอาด คลีนนิ่งโซลูชั่น สร้างกุศล ๑๒ สิงหา ล้างห้องน้ำวัดพระยาสุเรนทร์” มุ่งหวังปลูกฝังจิตสำนึก ให้รู้จักเสียสละและทำประโยชน์เพื่อส่วนรวม โดยมีเหล่าพนักงานแม่บ้าน และทีมงานจิตอาสา กว่า 30 คน ร่วมล้างห้องน้ำวัด พร้อมทำความสะอาดอาคารปฏิบัติธรรม หรือเป็นอาคารสำหรับจัดศาสนพิธีต่างๆ ถือเป็นการทำกิจกรรมที่มีจิตเป็นสาธารณะประโยชน์ให้แก่วัดฯ และแก่ผู้ที่มาทำบุญกุศลที่วัด ให้มีจิตใจแจ่มใส เมื่อได้เข้าห้องน้ำที่สะอาด ตลอดจนบริเวณอื่นๆ โดยรอบ ณ วัดพระยาสุเรนทร์ แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา  อ่านต่อ

บริษัทแม่บ้าน,บริการทำความสะอาด,บริษัททำความสะอาด

คำบอกเล่า จากลูกค้า DM HOME Bangkok…. ลูกค้าที่ไว้ใจ
ใช้บริการจากเรา คลีนนิ่ง โซลูชั่น

“คุณปาริชาติ กิดาการ” 
PRODUCT ADVIS0R FURNITURE DEPRATMENT
DECOR MART CO., LTD

“เรารู้สึกประทับใจทางด้านการประสานงานภายในของ บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น ค่ะ ที่สามารถดำเนินการด้านต่างๆ ได้อย่างฉับไว… ไม่ว่าจะเป็น ด้านการทดแทนและการปรับเปลี่ยนบุคลากรได้อย่างรวดเร็ว ในยามที่มีพนักงานลางานหรือขาดงานแบบกะทันหัน ซึ่งทำให้เรารู้สึกว่า บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น สามารถปรับเปลี่ยนตามความพอใจสูงสุดของผู้ว่าจ้างได้เป็นอย่างดีค่ะ” อ่านต่อ

คลีนนิ่ง โซลูชั่น ร่วม “Big Cleaning Day”
ปรับภูมิทัศน์ถนนแฮปปี้แลนด์

คลีนนิ่ง โซลูชั่น ร่วมโครงการ “รวมพลังชาวกรุงเทพฯ Big Cleaning Day” ปลูกจิตสำนึกในการดูแลรักษาพื้นที่ให้สวยงามมีระเบียบ ปรับภูมิทัศน์บริเวณถนนแฮปปี้แลนด์ ในวันที่ 24 ธันวาคม 59 เวลา 09.00 น.

คลีนนิ่ง โซลูชั่น ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ สำนักงานเขตบางกะปิ และจิตอาสากว่า 300 คน ทำความสะอาดครั้งใหญ่ ในกิจกรรม “รวมพลังชาวกรุงเทพฯ ร่วม Big Cleaning Day” ตามนโยบายของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เพื่อปลูกจิตสำนึกร่วมกัน ในการดูแลรักษาพื้นที่ให้สวยงาม โดยในมีการพัฒนาทำความสะอาดจุดต่างๆ ได้แก่ ล้างทางเท้า เก็บกวาดขยะมูลฝอย ตัดแต่งกิ่งไม้ และลอกท่อระบายน้ำ เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์ให้สวยงามบริเวณถนนแฮปปี้แลนด์ เขตบางกะปิ  อ่านต่อ

บริษัทแม่บ้านคลีนนิ่ง โซลูชั่น สานรัก สานความรู้สึกจากใจลูกที่อยู่ไกลแม่
จัดของขวัญให้ลูกเซอร์ไพรส์แม่ ในแคมเปญ “รักนี้เพื่อแม่”

บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด กลุ่มบริษัทในเครือแฮปปี้แลนด์ ให้บริการรักษาความสะอาด ได้มาตรฐาน และได้รับการยอมรับจากหน่วยงานภาครัฐ และเอกชนทั่วประเทศ จัดแคมเปญพิเศษเพื่อ “แม่บ้าน” เหล่าพนักงานทำความสะอาดที่ทุ่มเททั้งแรงกาย และแรงใจ ไม่ย่อท้อต่อความเหน็ดเหนื่อย ทั้งนี้ เพื่อดูแลรักษาความสะอาดให้แก่ลูกค้าหรือผู้ว่าจ้างทุกท่าน อ่านต่อ