ข่าวสาร/กิจกรรม

ข่าวประชาสัมพันธ์

บริษัทแม่บ้าน,บริการทำความสะอาด,บริษัททำความสะอาด

  เราให้ความสำคัญในการฝึกอบรมและการตรวจสอบคุณภาพ คลีนนิ่ง โซลูชั่น

การฝึกอบรมพนักงานทุกคนต้องผ่านเกณฑ์การทดสอบทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติตามเกณฑ์ที่กำหนกระบวนการฝึกอบรมและตรวจสอบคุณภาพถือเป็นกระบวนการที่บริษัทให้ความสำคัญและเอาจริงเอาจังตั้งแต่การสรรหาอบรมและตรวจสอบคุณภาพอย่างสม่ำเสมอโดยเจ้าหน้าที่ที่มีความรู้ความชำนาญและมีประสบการณ์ตรงทำให้การบริการของ บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัดมีมาตรฐานที่สร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าอ่านต่อ

คลีนนิ่ง โซลูชั่น จัดกิจกรรม จิตอาสารักสะอาด
สร้างกุศล ๑๒ สิงหา ล้างห้องน้ำวัด ณ วัดพระยาสุเรนทร์

วันที่ ๑ สิงหาคม เวลา ๐๙.๐๐ น. กลุ่มพนักงานแม่บ้าน บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด และทีมงานจิตอาสา ในเครือกลุ่มบริษัทแฮปปี้แลนด์ จัดกิจกรรม “จิตอาสารักสะอาด คลีนนิ่งโซลูชั่น สร้างกุศล ๑๒ สิงหา ล้างห้องน้ำวัดพระยาสุเรนทร์” มุ่งหวังปลูกฝังจิตสำนึก ให้รู้จักเสียสละและทำประโยชน์เพื่อส่วนรวม โดยมีเหล่าพนักงานแม่บ้าน และทีมงานจิตอาสา กว่า 30 คน ร่วมล้างห้องน้ำวัด พร้อมทำความสะอาดอาคารปฏิบัติธรรม หรือเป็นอาคารสำหรับจัดศาสนพิธีต่างๆ ถือเป็นการทำกิจกรรมที่มีจิตเป็นสาธารณะประโยชน์ให้แก่วัดฯ และแก่ผู้ที่มาทำบุญกุศลที่วัด ให้มีจิตใจแจ่มใส เมื่อได้เข้าห้องน้ำที่สะอาด ตลอดจนบริเวณอื่นๆ โดยรอบ ณ วัดพระยาสุเรนทร์ แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวาอ่านต่อ

บริษัทแม่บ้าน,บริการทำความสะอาด,บริษัททำความสะอาด

คำบอกเล่า จากลูกค้า DM HOME Bangkok…. ลูกค้าที่ไว้ใจ
ใช้บริการจากเรา คลีนนิ่ง โซลูชั่น

“คุณปาริชาติ กิดาการ” 
PRODUCT ADVIS0R FURNITURE DEPRATMENT
DECOR MART CO., LTD

“เรารู้สึกประทับใจทางด้านการประสานงานภายในของ บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น ค่ะ ที่สามารถดำเนินการด้านต่างๆ ได้อย่างฉับไว… ไม่ว่าจะเป็น ด้านการทดแทนและการปรับเปลี่ยนบุคลากรได้อย่างรวดเร็ว ในยามที่มีพนักงานลางานหรือขาดงานแบบกะทันหัน ซึ่งทำให้เรารู้สึกว่า บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น สามารถปรับเปลี่ยนตามความพอใจสูงสุดของผู้ว่าจ้างได้เป็นอย่างดีค่ะ” อ่านต่อ

คลีนนิ่ง โซลูชั่น ร่วม “Big Cleaning Day”
ปรับภูมิทัศน์ถนนแฮปปี้แลนด์

คลีนนิ่ง โซลูชั่น ร่วมโครงการ “รวมพลังชาวกรุงเทพฯ Big Cleaning Day” ปลูกจิตสำนึกในการดูแลรักษาพื้นที่ให้สวยงามมีระเบียบ ปรับภูมิทัศน์บริเวณถนนแฮปปี้แลนด์ ในวันที่ 24 ธันวาคม 59 เวลา 09.00 น.

คลีนนิ่ง โซลูชั่น ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ สำนักงานเขตบางกะปิ และจิตอาสากว่า 300 คน ทำความสะอาดครั้งใหญ่ ในกิจกรรม “รวมพลังชาวกรุงเทพฯ ร่วม Big Cleaning Day” ตามนโยบายของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เพื่อปลูกจิตสำนึกร่วมกัน ในการดูแลรักษาพื้นที่ให้สวยงาม โดยในมีการพัฒนาทำความสะอาดจุดต่างๆ ได้แก่ ล้างทางเท้า เก็บกวาดขยะมูลฝอย ตัดแต่งกิ่งไม้ และลอกท่อระบายน้ำ เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์ให้สวยงามบริเวณถนนแฮปปี้แลนด์ เขตบางกะปิ  อ่านต่อ

บริษัทแม่บ้านคลีนนิ่ง โซลูชั่น สานรัก สานความรู้สึกจากใจลูกที่อยู่ไกลแม่
จัดของขวัญให้ลูกเซอร์ไพรส์แม่ ในแคมเปญ “รักนี้เพื่อแม่”

บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด กลุ่มบริษัทในเครือแฮปปี้แลนด์ ให้บริการรักษาความสะอาด ได้มาตรฐาน และได้รับการยอมรับจากหน่วยงานภาครัฐ และเอกชนทั่วประเทศ จัดแคมเปญพิเศษเพื่อ “แม่บ้าน” เหล่าพนักงานทำความสะอาดที่ทุ่มเททั้งแรงกาย และแรงใจ ไม่ย่อท้อต่อความเหน็ดเหนื่อย ทั้งนี้ เพื่อดูแลรักษาความสะอาดให้แก่ลูกค้าหรือผู้ว่าจ้างทุกท่าน อ่านต่อ