ข่าวสาร/กิจกรรม

ข่าวประชาสัมพันธ์

“ศูนย์การเรียนรู้ ป่าในกรุง”

เป็นอีกหนึ่งหน่วยงาน ที่คลีนนิ่ง โซลูชั่น ภาคภูมิใจ ที่ได้มีโอกาสได้ดูแลรักษาความสะอาดให้กับ “ศูนย์การเรียนรู้ ป่าในกรุง” อ่านต่อ

สู้วิกฤตฝุ่นด้วยกัน

หากการทำความสะอาดแบบ Big Clean เป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับคุณ ให้ “คลีนนิ่งโซลูชั่น” จัดการให้คุณเอง เราเชี่ยวชาญด้านการทำความสะอาด อ่านต่อ

“สร้างรอยยิ้ม เติมกำลังใจ” คือสิ่งที่เรามีให้กัน

คลีนนิ่ง โซลูชั่น ขอขอบคุณลูกค้า บริษัท วี จี ไอ โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ที่ไว้วางใจเลือก คลีนนิ่ง โซลูชั่น เป็นผู้ให้บริการในส่วนของ อ่านต่อ

คลีนนิ่งโซลูชั่น ขอขอบคุณลูกค้า ศูนย์การเรียนรู้ #กฟผ. สำนักงานกลาง หรือ EGAT Learning Center

แหล่งเรียนรู้ด้านพลังงานของประเทศไทยและพลังงานของโลก ตั้งแต่อดีต ปัจจุบัน และอนาคต รวมถึงเป็นแหล่งเรียนรู้ด้านอาคารอนุรักษ์พลังงานมาตรฐาน อ่านต่อ

อบรมความรู้เรื่อง “การอนุรักษ์พลังงาน” ณ หน่วยงาน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต

เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2561 ผู้อำนวยการฝ่ายอาคารมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต ได้ให้ความรู้แก่แม่บ้าน บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น ประจำหน่วยงาน ม.ธุรกิจบัณฑิต จำนวน 101 คน ด้วยการอบรมเรื่อง “การอนุรักษ์พลังงาน” อ่านต่อ

ผู้บริหาร Cleaning Solution เข้าเยี่ยมพนักงานแม่บ้าน พร้อมส่งมอบของขวัญ และให้กำลังใจในการทำงาน ณ หน่วยงาน โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย

“ผู้บริหารเยี่ยมพนักงาน” เป็นกิจกรรมที่เราดำเนินมาอย่างต่อเนื่อง ได้พบปะ พูดคุย สอบถามปัญหาต่างๆ ในเรื่องของการทำงานที่แม่บ้านพบเจอ พร้อมทั้งให้คำแนะนำการปฏิบัติหน้าที่ให้เหมาะสม ร่วมถึงให้กำลังใจแม่บ้าน และในโอกาสนี้ทางผู้บริหาร ยังยึดหลัก  อ่านต่อ

ผู้บริหาร Cleaning Solution มอบของขวัญพร้อมเติมกำลังใจในการทำงาน

กิจกรรม “ผู้บริหารเยี่ยมพนักงาน” เป็นกิจกรรมที่เราจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้บริหารได้เข้าเยี่ยมแม่บ้าน และได้พูดคุยกับแม่บ้าน ในเรื่องของการทำงาน ปัญหาต่างๆ ที่แม่บ้านต้องเจอ อ่านต่อ

อบรมหลักสูตร “แม่บ้านทำความสะอาด”

บริษัท คลีนนิ่งโซลูชั่น จำกัด ได้จัดอบรมในหลักสูตรเบื้องต้นในการทำความสะอาดสำหรับแม่บ้าน โดยแม่บ้านทุกท่านจะได้รับการอบรมการทำความสะอาดอย่างถูกวิธี  อ่านต่อ

Big Cleaning ประจำปีของหน่วยงาน ม. ธุรกิจบัณฑิตย์

หน่วยงาน ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ เป็นอีกหนึ่งหน่วยงานที่ Cleaning Solution ของเราได้มีโอกาสให้บริการทำความสะอาดแบบประจำ คอยดูแลทำความสะอาดทุกพื้นที่ภายในม.ธุรกิจบัณฑิตย์ อ่านต่อ

ดูแลแม่บ้านทุกท่าน พร้อมเติมกำลังใจในการทำงาน กับกิจกรรมผู้บริหารเยี่ยมพนักงาน ณ หน่วยงาน บริษัท อินเตอร์ คร็อพ จำกัด

เข้าเยี่ยมแม่บ้านในทุกๆหน่วยงานอย่างต่อเนื่อง โดยในครั้งนี้ ผู้บริหารของเราพร้อมทีมงานได้เดินทางเข้าเยี่ยมหน่วยงานแม่บ้าน ณ บริษัท อินเตอร์ คร็อพ จำกัด  อ่านต่อ

เติมกำลังใจในการทำงาน พร้อมมอบของขวัญให้แม่บ้าน ณ หน่วยงาน บริษัท โกลบอล เอ็นไวรอนเมนทอล เทคโนโลยี จำกัด (ศูนย์การศึกษาและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมบางซื่อ)

ผู้บริหารคลีนนิ่งโซลูชั่นของเรา พร้อมทีมงาน เข้าเยี่ยมแม่บ้าน ณ หน่วยงาน บริษัท โกลบอล เอ็นไวรอนเมนทอล เทคโนโลยี จำกัด (ศูนย์การศึกษาและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมบางซื่อ) อ่านต่อ

บรรยากาศการเข้าตรวจหน่วยงานเพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานแม่บ้าน

ประมวลภาพบรรยากาศการลงตรวจการทำงานของแม่บ้าน เพื่อเป็นการช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำความสะอาด ทีมงานคลีนนิ่งโซลูชั่นได้ส่งเจ้าหน้าที่ลงตรวจการทำงานของแม่บ้านประจำหน่วยงานต่างๆ  อ่านต่อ

เข้าเยี่ยมพนักงานแม่บ้าน พร้อมมอบคู่มือทำความสะอาดเพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำงาน ณ หน่วยงานสหกรณ์ออมทรัพย์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เป็นอีกหนึ่งครั้งสำหรับการเข้าเยี่ยมพนักงานแม่บ้าน ในโครงการ “ผู้บริหารเยี่ยมพนักงาน” กิจกรรมดีๆ ที่คลีนนิ่งโซลูชั่น จัดขึ้นเพื่อส่งต่อความสุข และมอบกำลังใจในการทำงานให้กับพนักงานแม่บ้านทุกคน อ่านต่อ

ผู้บริหารเยี่ยมพนักงานแม่บ้าน ณ หน่วยงาน บ.โชติจินดา คอนซันแตนท์ จำกัด

กิจกรรม “ผู้บริหารเยี่ยมพนักงานแม่บ้าน” ในครั้งนี้ เราได้เข้าเยี่ยมแม่บ้าน ณ หน่วยงาน บ.โชติจินดา คอนซันแตนท์ จำกัด เป็นอีกหนึ่งหน่วยงานที่แม่บ้านของเราได้รับคำชื่นชมจากผู้ว่าจ้าง อ่านต่อ

สร้างขวัญกำลังใจในการทำงานให้แม่บ้าน พร้อมมอบคู่มือการทำความสะอาด ณ หน่วยงาน อาคารพักอาศัยข้าราชการศาลยุติธรรม (แจ้งวัฒนะ)

หน่วยงานแม่บ้าน ณ อาคารพักอาศัยข้าราชการศาลยุติธรรม (แจ้งวัฒนะ) เป็นอีกหนึ่งหน่วยงานที่ทีมงานคลีนนิ่งโซลูชั่นของเรา ได้เข้าเยี่ยมพร้อมมอบของขวัญเป็นการเติมกำลังใจในการทำงาน อ่านต่อ

เยี่ยมพนักงานแม่บ้าน และมอบคู่มือการทำความสะอาด ณ หน่วยงาน อาคารเรือนวิรัชมิตร

โครงการ “ผู้บริหารเยี่ยมพนักงานแม่บ้าน ” ที่คลีนนิ่งโซลูชั่นของเราจัดขึ้น เพื่อช่วยสร้างขวัญกำลังใจในการทำงานให้แม่บ้าน โดยทีมงานคลีนนิ่งโซลูชั่นได้ดำเนินกิจกรรมนี้ อย่างต่อเนื่อง อ่านต่อ

ขอบคุณลูกค้า บ.โชติจินดา คอนซันแตนท์ จำกัด ที่ไว้วางใจให้เราบริการ

อีกหนึ่งคำบอกเล่า จากลูกค้า บริษัท โชติจินดา คอนซันแตนท์ จำกัด

“คุณ ปัณณพร บุผานัน ” อ่านต่อ

อบรมเพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำงาน และแจกคู่มือแนะนำการทำความสะอาดที่ถูกต้องให้กับพนักงานแม่บ้าน ณ หน่วยงาน สนามกอล์ฟธนาซิตี้

คลีนนิ่งโซลูชั่น เราใส่ใจบริการลูกค้า ด้วยพนักงานแม่บ้านที่มีความรู้ และมีศักยภาพที่เหนือกว่า ด้วยการบริการทำความสะอาดที่มีคุณภาพ จากการสร้างศักยภาพในตัวแม่บ้าน อ่านต่อ

“แม่บ้าน คลีนนิ่ง โซลูชั่น” หายเหนื่อย!! ผู้บริหารใส่ใจมอบของขวัญที่อยากได้ให้พนักงานที่ปฏิบัติดี

โครงการ “ส่งของขวัญวันปีใหม่ไทยให้ถึงบ้าน” ปี2 เพราะความสุขส่งต่อกันได้ โดยทีมงาน คลีนนิ่ง โซลูชั่น ได้ทำการส่งของขวัญต่างๆ ไปยังกลุ่มพนักงานแม่บ้านที่ได้รับการคัดเลือกเป็นพนักงานดีเด่น ปฏิบัติงานด้วยใจบริการ อ่านต่อ

คลีนนิ่ง โซลูชั่น “ส่งของขวัญปีใหม่ไทยให้ถึงบ้าน” ปี 2

บริษัท คลีนนิ่งโซลูชั่น จำกัด กลุ่มบริษัทในเครือแฮปปี้แลนด์ ดำเนินธุรกิจให้บริการดูแลและทำความสะอาดอย่างมีมาตรฐานแบบครบวงจร จัดโครงการ “ส่งของขวัญวันปีใหม่ไทยให้ถึงบ้าน” ปี2 เพราะความสุขส่งต่อกันได้ อ่านต่อ

โปรโมชั่น Big Cleaning รับส่วนลดทันที 10 %

ทำความสะอาดครั้งใหญ่ เมื่อไหร่มันยุ่งยากทุกครั้ง แล้วจะทำเองทำไมให้ยุ่งยาก ใช้บริการ “คลีนนิ่งโซลูชั่น” ดีกว่า บริการทำความสะอาดครบวงจร ให้บริการด้วยทีมแม่บ้านมืออาชีพ อ่านต่อ

เยี่ยมพนักงานแม่บ้าน เพื่อสร้างกำลังใจในการทำงาน ณ หน่วยงาน      บ.อินเตอร์ลิ้งค์ฯ

คลีนนิ่งโซลูชั่น จัดโครงการ “ผู้บริหารเยี่ยมพนักงาน แม่บ้าน ” ขึ้นเพื่อต้องการสร้างขวัญกำลังใจในการทำงานให้แม่บ้านทุกท่าน อ่านต่อ

แฮปปี้แลนด์กรุ๊ป ร่วมแต้มสีกรุงเทพฯ ส่งมอบความสุขสู่สังคม

นายสุรพงษ์ ยังประเสิร์ฐ ผู้บริหารกลุ่มบริษัทแฮปปี้แลนด์ เป็นตัวแทนมอบอุปกรณ์ทาสี ให้แก่ พล.ต.อ. อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร อ่านต่อ

อบรมดูดไรฝุ่น เพื่อสร้างมาตรฐานและความชำนาญให้กับพนักงาน

บริการดูดไรฝุ่นเป็นอีกหนึ่งบริการของ คลีนนิ่ง โซลูชั่น ที่เราให้ความสำคัญมากทางด้านการให้บริการและการพัฒนาทักษะความสามารถของเจ้าหน้าที่ อ่านต่อ

ผู้บริหารคลีนนิ่งโซลูชั่น เยี่ยมพนักงานแม่บ้าน ณ หน่วยงาน ซัมเมอร์ฮิลล์ พระโขนง

ทางผู้บริหาร คุณณพัชฐสกุล ศรีลากุล ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจรักษาความสะอาด พร้อมทีมหัวหน้างาน จึงได้เข้าเยี่ยมพนักงานแม่บ้านที่ประจำอยู่ ณ หน่วยงาน ซัมเมอร์ฮิลล์ พระโขนง อ่านต่อ

หากการทำความสะอาดเป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับคุณ ให้ “คลีนนิ่ง โซลูชั่น” ทำความสะอาดครั้งใหญ่ทีเดียวจบ กับ โปรโมชั่น Big Cleaning แถมฟรี!! บริการดูดไรฝุ่นและฟอกอากาศ

เพียงลูกค้า เลือกใช้ บริการ Big Cleaning จาก “คลีนนิ่ง โซลูชั่น” แถมฟรี!!! บริการดูดไรฝุ่นและฟอกอากาศ มูลค่า 2,000.- ให้การทำความสะอาดไรฝุ่น ต้นตอของโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจต่างๆ เป็นเพียงเรื่องฝุ่นๆ เพียงไว้วางใจให้เราดูแลคุณ อ่านต่อ…

“บริการทำความสะอาดกระจกอาคารสูง” ภายใน และภายนอกอาคารสำนักงาน โรงงาน โรงพยาบาล คอนโดมิเนียม จาก คลีนนิ่ง โซลูชั่น

“คลีนนิ่ง โซลูชั่น” เรามีบริการ ทีมสไปเดอร์แมนโรยตัวลงมาจากที่สูงเพื่อทำความสะอาดกระจกให้กับอาคารของท่าน ซึ่งการให้บริการของเรายังรวมไปถึงการทำความสะอาดอาคารสูง ทั้งภายนอก และภายใน ไม่ว่าจะเป็นผนัง กระจก อลูมิเนียม หินอ่อน หินแกรนิต หรือหินทั่วไป สำหรับอาคารที่ต้องดูแลความสะอาดเป็นพิเศษ เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะเข้าไปดูแลความสะอาดให้กับอาคารของท่าน  อ่านต่อ…

ผู้บริหาร “คลีนนิ่ง โซลูชั่น” มอบเครื่องอุปโภคบริโภคเป็นขวัญกำลังใจในการทำงาน กับเหล่าพนักงานแม่บ้าน ณ หน่วยงาน ม.ธุรกิจบัณฑิต

การสร้างขวัญ และกำลังใจในการปฏิบัติงาน ให้แก่เหล่าพนักงานแม่บ้านกว่า 100 ชีวิต ที่ปฏิบัติหน้าที่ประจำอยู่ที่ไซต์งาน ม.ธุรกิจบัณฑิต ด้วยความทุ่มเท และได้มาตรฐานตามความต้องการของลูกค้า ตามหลักสูตรการฝึกอบรมของทางบริษัทฯ โดยเสียงตอบรับจากลูกค้า คือ ตัวการันตีการทำงาน ของเหล่าพนักงาน แม่บ้าน คลีนนิ่ง โซลูชั่น ได้เป็นอย่างดี อ่านต่อ…

“คลีนนิ่ง โซลูชั่น” จัดกิจกรรมพิเศษ “พาแม่บ้าน เที่ยวยกครอบครัว” ที่สวนสยามทะเล – กรุงเทพฯ ได้

“คลีนนิ่ง โซลูชั่น” กลุ่มบริษัทในเครือแฮปปี้แลนด์ ดำเนิน ธุรกิจให้บริการดูแลและทำความสะอาด อย่างมีมาตรฐานแบบครบวงจร พาพนักงานแม่บ้านพร้อมครอบครัวเที่ยวสวนสยามฯ คืนความสุขให้แก่พนักงาน เพื่อตอบแทนการทำงานที่ใส่ใจดูแล ทำความสะอาด จนได้รับคำชื่นชมจากลูกค้าจำนวนมาก อ่านต่อ…

บ.คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด ชื่นชม!! “ พนักงานแม่บ้าน คลีนนิ่งโซลูชั่น ทำความดี ” เก็บเงินคืนเจ้าของ

ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 เวลาประมาณ 21.30 น. คุณกฤษณา คำยัง หรือ (พี่หนา) แม่บ้านประจำหน่วยงาน ม. ธุรกิจบัณฑิต เก็บเงินได้เป็นจำนวนเงิน 50,000 บาท และนำส่งคืนเจ้าของ อ่านต่อ…

ช็อปช่วยชาติ กับ “คลีนนิ่ง โซลูชั่น” ชวนทำความสะอาดครั้งใหญ่กับบริการ Big cleaning ใช้ลดหย่อนภาษีได้

บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด ผู้ให้ บริการดูแลและทำความสะอาดอย่างครบวงจร ส่งท้ายโปรโมชั่นรับปีใหม่กับ โปรโมชั่น Big clean กับ Cleaning Solution อ่านต่อ…

ผู้บริหาร บ.คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด สร้างขวัญกำลังใจแก่พนักงานแม่บ้าน โดยมอบเครื่องอุปโภค บริโภค เป็นของขวัญตอบแทนน้ำใจเหล่าพนักงานแม่บ้าน โครงการ หมู่บ้านธนาซิตี้

เพื่อสร้างขวัญและเป็นกำลังใจอีกทางหนึ่ง ทางผู้บริหารโดย นายณพัชฐสกุล  ศรีลากุล ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจรักษาความสะอาด เข้าพบและเยี่ยมชมการทำงานของเหล่าพนักงานแม่บ้านพร้อมมอบของขวัญเล็กน้อยเพื่อเป็นกำลังใจ ให้พนักงานแม่บ้านโครงการ หมู่บ้านธนาซิตี้ อ่านต่อ…

บริการดูแลสวน จาก คลีนนิ่งโซลูชั่น อีกหนึ่งบริการใหม่ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ที่ให้เราเป็นบริษัททำความสะอาดครบวงจร

บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด ของเรา มีการพัฒนาระบบการบริการ โดยการเพิ่ม บริการดูแล บำรุงรักษาสวนของท่าน ทั้งนี้ เพื่อตอบโจทย์การทำความสะอาดที่ครบวงจร ด้วยทีมงานที่เราคัดลือกพิเศษเฉพาะทางเพื่อให้สวนของลูกค้า สวยงาม สะอาด เป็นที่พักผ่อนของลูกบ้านทุกท่าน โดยประเดิมที่แรกในการลงไซต์งานที่ โครงการบ้าน H-Cape Serene บางนา-สุขาภิบาล 2 อ่านต่อ…

การฝึกอบรมพนักงานแม่บ้าน คลีนนิ่งโซลูชั่น ณ ม.ธุรกิจบัณฑิต

เราใส่ใจและให้ความสำคัญอย่างมาก ถึงระบวนการฝึกอบรม และการตรวจสอบคุณภาพของพนักงานทุกคนโดยถือหลักการบริการด้วยมาตรฐานที่ดีและการทำความสะอาดด้วยความชำนาญเฉพาะทาง ทั้งนี้ เพื่อสร้างมาตรฐานการบริการที่ดี และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าทุกท่าน อ่านต่อ…

คลีนนิ่ง โซลูชั่น งาน BMAM EXPO ASIA และ GREEN BUILDING & RETROFIT EXPO ASIA 2017

บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด งานแสดงสินค้าและการประชุมสัมมนาด้านการบริหารจัดการทรัพยากรอาคาร โรงงาน อสังหาริมทรัพย์ และด้านระบบวิศวกรรมอาคาร ความปลอดภัยในอาคารสูงต่างๆ จัดขึ้นระหว่างวันพุธที่ 20 ถึงวันศุกร์ ที่ 22 กันยายน 2560 เข้าชมงานฟรี! ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคาร 6 บูธ F23 อ่านต่อ…

เราให้ความสำคัญในการฝึกอบรมและการตรวจสอบคุณภาพ คลีนนิ่ง โซลูชั่น

การฝึกอบรมพนักงานทุกคน ต้องผ่านเกณฑ์การทดสอบ ทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติ ตามเกณฑ์ที่กำหนดกระบวนการฝึกอบรม และตรวจสอบคุณภาพ ถือเป็นกระบวนการที่บริษัทให้ความสำคัญ และเอาจริงเอาจัง ตั้งแต่การสรรหาอบรมและตรวจสอบคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ โดยเจ้าหน้าที่ ที่มีความรู้ความชำนาญ และมีประสบการณ์ตรง ทำให้การบริการของ บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด มีมาตรฐาน และสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า อ่านต่อ…

คลีนนิ่ง โซลูชั่น จัดกิจกรรม จิตอาสารักสะอาด
สร้างกุศล ๑๒ สิงหา ล้างห้องน้ำวัด ณ วัดพระยาสุเรนทร์

วันที่ ๑ สิงหาคม เวลา ๐๙.๐๐ น. กลุ่มพนักงานแม่บ้าน บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด และทีมงานจิตอาสา ในเครือกลุ่มบริษัทแฮปปี้แลนด์ จัดกิจกรรม “จิตอาสารักสะอาด คลีนนิ่งโซลูชั่น สร้างกุศล ๑๒ สิงหา ล้างห้องน้ำวัดพระยาสุเรนทร์” มุ่งหวังปลูกฝังจิตสำนึก ให้รู้จักเสียสละและทำประโยชน์เพื่อส่วนรวม โดยมีเหล่าพนักงานแม่บ้าน และทีมงานจิตอาสา กว่า 30 คน ร่วมล้างห้องน้ำวัด พร้อมทำความสะอาดอาคารปฏิบัติธรรม หรือเป็นอาคารสำหรับจัดศาสนพิธีต่างๆ ถือเป็นการทำกิจกรรมที่มีจิตเป็นสาธารณะประโยชน์ให้แก่วัดฯ และแก่ผู้ที่มาทำบุญกุศลที่วัด ให้มีจิตใจแจ่มใส เมื่อได้เข้าห้องน้ำที่สะอาด ตลอดจนบริเวณอื่นๆ โดยรอบ ณ วัดพระยาสุเรนทร์ แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา อ่านต่อ…

คำบอกเล่า จากลูกค้า DM HOME Bangkok…. ลูกค้าที่ไว้ใจ
ใช้บริการจากเรา คลีนนิ่ง โซลูชั่น

“คุณปาริชาติ กิดาการ” 
PRODUCT ADVIS0R FURNITURE DEPRATMENT
DECOR MART CO., LTD

“เรารู้สึกประทับใจทางด้านการประสานงานภายในของ บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น ค่ะ ที่สามารถดำเนินการด้านต่างๆ ได้อย่างฉับไว… ไม่ว่าจะเป็น ด้านการทดแทนและการปรับเปลี่ยนบุคลากรได้อย่างรวดเร็ว ในยามที่มีพนักงานลางานหรือขาดงานแบบกะทันหัน ซึ่งทำให้เรารู้สึกว่า บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น สามารถปรับเปลี่ยนตามความพอใจสูงสุดของผู้ว่าจ้างได้เป็นอย่างดีค่ะ” อ่านต่อ…

คลีนนิ่ง โซลูชั่น ร่วม “Big Cleaning Day”
ปรับภูมิทัศน์ถนนแฮปปี้แลนด์

คลีนนิ่ง โซลูชั่น ร่วมโครงการ “รวมพลังชาวกรุงเทพฯ Big Cleaning Day” ปลูกจิตสำนึกในการดูแลรักษาพื้นที่ให้สวยงามมีระเบียบ ปรับภูมิทัศน์บริเวณถนนแฮปปี้แลนด์ ในวันที่ 24 ธันวาคม 59 เวลา 09.00 น.

คลีนนิ่ง โซลูชั่น ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ สำนักงานเขตบางกะปิ และจิตอาสากว่า 300 คน ทำความสะอาดครั้งใหญ่ ในกิจกรรม “รวมพลังชาวกรุงเทพฯ ร่วม Big Cleaning Day” ตามนโยบายของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เพื่อปลูกจิตสำนึกร่วมกัน ในการดูแลรักษาพื้นที่ให้สวยงาม โดยในมีการพัฒนาทำความสะอาดจุดต่างๆ ได้แก่ ล้างทางเท้า เก็บกวาดขยะมูลฝอย ตัดแต่งกิ่งไม้ และลอกท่อระบายน้ำ เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์ให้สวยงามบริเวณถนนแฮปปี้แลนด์ เขตบางกะปิ  อ่านต่อ…

บริษัทแม่บ้าน


คลีนนิ่ง โซลูชั่น สานรัก สานความรู้สึกจากใจลูกที่อยู่ไกลแม่
จัดของขวัญให้ลูกเซอร์ไพรส์แม่ ในแคมเปญ “รักนี้เพื่อแม่”

บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด กลุ่มบริษัทในเครือแฮปปี้แลนด์ ให้บริการรักษาความสะอาด ได้มาตรฐาน และได้รับการยอมรับจากหน่วยงานภาครัฐ และเอกชนทั่วประเทศ จัดแคมเปญพิเศษเพื่อ “แม่บ้าน” เหล่าพนักงานทำความสะอาดที่ทุ่มเททั้งแรงกาย และแรงใจ ไม่ย่อท้อต่อความเหน็ดเหนื่อย ทั้งนี้ เพื่อดูแลรักษาความสะอาดให้แก่ลูกค้าหรือผู้ว่าจ้างทุกท่าน อ่านต่อ…