ข่าวสารและกิจกรรม

สะอาด พร้อมเข้าอยู่ มั่นใจในงานบริการ การันตีด้วยมาตรฐาน คลีนนิ่งโซลูชั่น ยินดีให้บริการทุกสถานที่ รวมทั้งลูกค้าคอนโด/อาคารชุด ทีมงานลงพื้นที่ทำความสะอาดแบบจัดเต็มทุกซอกมุม รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ มั่นใจได้ถึงความสะอาดอย่างมีมาตรฐาน เพื่อการอยู่อาศัยที่มีคุณภาพของลูกค้า ขอขอบคุณ ลูกค้าสำคัญ คุณกฤษณา คอนโดสุโขทัย

ทีมงานคุณภาพพร้อมเข้าถึงทุกพื้นที่เพื่อลุยงานทำความสะอาด Big Cleaning สถานที่ เก็บงานความสะอาดตั้งแต่พื้น ผนัง เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ไปจนถึงเพดาน พร้อมอุปกรณขัดพื้นที่มีประสิทธิภาพสูง เมื่อจบงาน มีการวัดผลความพึงพอใจด้วยแบบประเมินความสะอาด เพื่อนำผลประเมินและข้อเสนอแนะไปพัฒนางานบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป ขอขอบคุณ คุณน้ำ

คลีนนิ่งโซลูชั่น มีความเป็นมืออาชีพด้านงานขัดล้างในพื้นผิวทุกรูปแบบ ด้วยเครื่องขัดที่มีประสิทธิภาพ เพราะงานของเรามุ่งเน้นพัฒนา เพื่อให้งานมีคุณภาพเหนือความคาดหมาย พร้อมปฏิบัติงานทุกพื้นที่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ขอขอบคุณ ลูกค้าคนสำคัญ - บริษัท ออริดีไซน์ยี่สิบเอ็ด จำกัด

สะอาดเงา การันตีคุณภาพด้วยมาตรฐานสากล งานขัดพื้น และลงแว๊กซ์เคลือบพื้นผิว คลีนนิ่งโซลูชั่น มีความเป็นมืออาชีพด้านงานขัดล้างในพื้นผิวทุกรูปแบบ ด้วยเครื่องขัดที่มีประสิทธิภาพ และมีการลงเคลือบเงาเพื่อรักษาพื้นผิว เพราะงานของเรามุ่งเน้นพัฒนา เพื่อให้งานมีคุณภาพเหนือความคาดหมาย พร้อมปฏิบัติงานทุกพื้นที่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ขอขอบคุณ ลูกค้าคนสำคัญ - บริษัท เอ็ม แอนด์ เอ็ช แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด

เป็นงานใหญ่รับปี 2023 ที่ลูกค้าคนสำคัญ บริษัท สิงห์ พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ให้ความไว้วางใจในการใช้บริการทีมทำความสะอาดดำเนินงานทั้งภายในอาคาร ตามส่วนต่างๆที่สำคัญและกระจกภายนอกอาคาร ซึ่งงานทีมงานจะต้องมีความพร้อมทั้งความสามารถและอุปกรณ์ที่ปลอดภัย นับว่าเป็นโอกาสสำคัญและความท้าทายอย่างยิ่งในบริการทำความสะอาดครบวงจรของเรา Cleaning Solution ขอขอบคุณลูกค้าคนสำคัญ บริษัท สิงห์ พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

ครั้งนี้ Cleaning Solution ปฏิบัติงานกันที่ คอนโดบ้านวิภาวี เป็นงานทำความสะอาดขัดล้างพื้นในแต่ละส่วนของที่พัก ตั้งแต่งานขัดพื้นตามทางเดิน งานขัดพื้นรอบบริเวณพื้นลานจอดรถ ซึ่งทีมงานทุกคนปฏิบัติหน้าที่ด้วยความชำนาญ คล่องแคล่วว่องไว เสร็จงานตามกำหนดการ ขอขอบคุณ ลูกค้าสำคัญ คอนโดบ้านวิภาวี

บริการแม่บ้าน Contract ให้บริการแม่บ้านสัญญาจ้างรายปี ประจำสถานที่ ให้การดูแลด้านความสะอาดในทุกพื้นที่สำคัญ ทั้งห้องของส่วนงานสำคัญต่างๆ โถงทางเดิน พื้นที่ส่วนกลาง ห้องน้ำ ฯ เจ้าหน้าที่ทุกคนให้ความใส่ใจในงานบริการ ได้รับการฝึกอบรมด้านการทำงานและด้านการมีจิตสาธารณะ ช่วยเหลือทุกงานให้กับลูกค้า การันตีมาตรฐานการทำงานด้วย ISO 9001, ISO 14001 และ BS EN 13549:2001 ระบบตรวจวัดคุณภาพบริการทำความสะอาด ขอขอบคุณลูกค้าคนสำคัญ คอนโด Artisan Ratchada

เป็นงานทำความสะอาดโรงงานและคลังสินค้าขนาดใหญ่ ที่ทีมงาน Cleaning Solution ให้บริการกับลูกค้าคนสำคัญ โดยงานครั้งนี้เป็นการทำความสะอาดในห้องแช่เย็นสินค้า ซึ่งทำความสะอาดตั้งแต่เพดานสูงของห้อง ผนัง จนถึงงานทำความสะอาดพื้น ซึ่งเจ้าหน้าที่ทุกคนปฏิบัติงานด้วยความเชี่ยวชาญ จากการวางแผนงานที่ดีและทำงานด้วยความระมัดระวัง ทุกงานมีความละเอียดและต้องให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยกับบุคลากรทุกคน ซึ่งนับเป็นความท้าทายครั้งใหญ่อีกครั้งในงานให้บริการด้านความสะอาด ขอขอบคุณลูกค้าคนสำคัญ - โรงงานซูกิชิ สมุทรปราการ

มาตรการความสะอาดคือหัวใจสำคัญของงานบริการ เราพร้อมด้วยทีมงานทำความสะอาดแบบ Big Cleaning พร้อมด้วยอุปกรณ์และน้ำยาครบมือ งานนี้บริษัทมีโอกาสให้บริการลูกค้าคนสำคัญ บริษัท รุ่นฟู๋ (หลินไห่) กระทั่งจบงาน Cleaning Solution วัดผลความพึงพอใจด้วยแบบประเมินความสะอาดทุกครั้ง เพื่อนำทุกข้อติชมพัฒนางานบริการให้มีคุณภาพมากขึ้นต่อไป ขอขอบคุณ บริษัท รุ่นฟู๋ (หลินไห่)

คลีนนิ่งโซลูชั่น มีความเป็นมืออาชีพด้านงานขัดล้างในพื้นผิวทุกรูปแบบ ด้วยเครื่องขัดที่มีประสิทธิภาพ และมีการลงเคลือบเงาเพื่อรักษาพื้นผิว เพราะงานของเรามุ่งเน้นพัฒนา เพื่อให้งานมีคุณภาพเหนือความคาดหมาย พร้อมปฏิบัติงานทุกพื้นที่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

บริษัทพร้อมด้วยน้ำยา อุปกรณ์ และบุคลากรที่มีความชำนาญด้านการทำความสะอาด เพื่อปฏิบัติงานทำความสะอาดครบวงจร รวมถึงงานทำความสะอาดเก้าอี้/โซฟาหน่วยงาน/บริษัท ในจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ใส่ใจในรายละเอียดและทำงานด้วยความระมัดระวังในทรัพย์สินของลูกค้า การันตีความสะอาดทุกตัว เพราะเราทุ่มเทในทุกงานทำความสะอาด เชื่อมั่นด้วยประสบการณ์และคุณภาพระดับสากลที่มีการรับรอง ขอขอบคุณลูกค้าคนสำคัญ – บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

เป็นอีกครั้งที่บริษัทให้การบริการแก่ลูกค้าสำคัญในงาน Big Cleaning เริ่มต้นที่งานขัดพื้นทั้งภายนอกและภายในอาคาร ทำความสะอาดหน้าต่าง ระเบียง และส่วนงานต่างๆในอาคาร ทีมงานทุกคนล้วนเต็มที่ในงานจนปฏิบัติงานเสร็จสิ้นด้วยงานที่มีคุณภาพ สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า ขอขอบคุณลูกค้าคนสำคัญ – หน่วยงาน SPS

เป็นงานทำความสะอาดโรงงานและคลังสินค้าขนาดใหญ่ ที่ทีมงาน Cleaning Solution ต้องทำงานกับเครื่องจักร และทำงานด้วยความระมัดระวัง ทุกงานมีความละเอียดและต้องให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยกับบุคลากรทุกคน ซึ่งนับเป็นความท้าทายครั้งใหญ่ในงานให้บริการด้านความสะอาด ขอขอบคุณ ลูกค้าสำคัญ โรงงาน เดอเบล

บริษัทพร้อมด้วยน้ำยา อุปกรณ์ และบุคลากรที่มีความชำนาญด้านการทำความสะอาด โดยเฉพาะงานทำความสะอาดกระจกทุกรูปแบบ ตั้งแต่กระจกสำนักงาน กระจกอาคารสูง รวมถึงงานโรยตัวจากที่สูงทำความสะอาดกระจก การันตีด้วยลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจบริษัทมาอย่างยาวนานและการันตีคุณภาพด้วยมาตรฐาน ISO 9001 และ ISO 14001 รวมถึง BS EN 13549:2001 ขอขอบคุณลูกค้าคนสำคัญ – โชว์รูม AT Honda บางบอน

เนื่องด้วยปัจจุบันยังมีสถานที่ที่ดูแลเด็กกำพร้าหลายแห่งที่ยังขาดแคลนอาหาร ข้าวของเครื่องใช้และการเข้าถึงยังน้อย บริษัทจึงขอใช้โอกาสนี้จัดกิจกรรมในครั้งนี้ จัดกิจกรรม “CNS ปันรักให้น้อง ประจำปี 2566” ณ ศูนย์สงเคราะห์เด็กด้อยโอกาส วัดถ้ำตะโกพุทธโสภา จ.ลพบุรี กิจกรรมในครั้งนี้มีการ ถวายเพลพระ จำนวน 62 รูป ทำความสะอาดลานวัด เลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ และส่งมอบของบริจาคให้กับทางศูนย์สงเคราะห์เด็กด้อยโอกาส โดยทีมงานลงพื้นที่ด้วยตนเอง ทุ่มเททุกแรงใจทำกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อสร้างการแบ่งปันความรัก ความเอื้อเฟื้อให้กับน้องๆผู้ที่ขาดแคลน เราคาดหวังอย่างสูงว่าสิ่งเล็กๆในครั้งนี้ จะช่วยเป็นสะพานต่อยอดให้น้องๆไปสู่การสร้างโอกาสและอนาคตที่ดีได้ในที่สุด

ครั้งนี้เป็นงานทำความสะอาดอาคารก่อนเข้าใช้งานของลูกค้าสำคัญ บริษัท Saekyo kizai โดยทีมงานลงพื้นที่ทำความสะอาดแบบจัดเต็มทุกซอกมุม ตั้งแต่งานทำความสะอาดผนัง ขัดพื้นด้วยเครื่องขัด ล้างห้องน้ำ ขัดบันได รวมถึงการต่อนั่งร้านเพื่อทำความสะอาดพื้นที่สูง แม้หน้างานจะมีอุปสรรคบ้าง แต่ทีมงานไม่มีความย่อท้อ พร้อมสู้ในทุกสถานการณ์เพื่อให้งานทำความสะอาดเสร็จตามเป้าหมายที่วางใจเอาไว้ ขอขอบคุณ บริษัท Saekyo kizai

งาน Big Cleaning เราพร้อมด้วยบุคลากรและเครื่องมือที่เข้าถึงทุกพื้นที่ รวมทั้งการทำความสะอาดพื้นที่สูง ทีมงานทุกคนเชี่ยวชาญและรอบด้านเรื่องงานทำความสะอาด เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจถึงการบริการที่เหนือความคาดหมาย ขอขอบคุณ ร้าน wwa cafe x chooseless

เราเชี่ยวชาญงาน Big Cleaning บริษัทมีทีมงานคุณภาพ พร้อมด้วยอุปกรณ์และน้ำยาครบมือ งานนี้บริษัทมีโอกาสให้บริการลูกค้าคนสำคัญ Show DC กระทั่งจบงาน Cleaning Solution วัดผลความพึงพอใจด้วยแบบประเมินความสะอาด ซึ่งโดยภาพรวมลูกค้ามีความพึงพอใจในงานทำความสะอาด Big Cleaning ครั้งนี้เป็นอย่างมาก ขอขอบคุณ ลูกค้าคนสำคัญ Show DC

เพราะบ้านคือสิ่งสำคัญของลูกค้า เราจึงใส่ในในทุกรายละเอียดงาน คลีนนิ่งโซลูชั่น เชี่ยวชาญงาน Big Cleaning โดยเฉพาะในส่วนของโครงการบ้านพักอาศัย สามารถเข้าทำได้ทุกช่วงเวลาตามที่ลูกค้าสะดวก ทีมงานลงพื้นที่ทำความสะอาดแบบจัดเต็มทุกซอกมุม รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ มั่นใจได้ถึงความสะอาดอย่างมีมาตรฐาน เพื่อการอยู่อาศัยที่มีคุณภาพของลูกค้า ขอขอบคุณ ลูกค้าสำคัญ โครงการ Q.House Avenue

คลีนนิ่งโซลูชั่น เป็นบริษัทที่มากด้วยประสบการณ์ในงานทำความสะอาด โดยเฉพาะงาน Big Cleaning อาคารสำนักงาน สามารถทำความสะอาดได้ทุกจุดอย่างเข้าถึง ตามที่ลูกค้าต้องการ พร้อมด้วยทีมงานมึคุณภาพ มีน้ำยาและอุปกรณ์ที่ทันสมัย วางใจในงานด้วยตรวจสอบคุณภาพงานก่อนส่งมอบให้ลูกค้า ขอขอบคุณ ลูกค้าสำคัญ บริษัท เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป จํากัด

บริษัทในเครือแฮปปี้แลนด์กรุ๊ป จัดการฝึกซ้อมดับเพลิงและอพยพหนีไฟ ประจำปี 2566 ในการตอบโต้ภาวะฉุกเฉินในสถานที่ทำงาน เพื่อเป็นการตระหนักถึงความปลอดภัย

สะอาด พร้อมเข้าอยู่ มั่นใจในงานบริการ การันตีด้วยมาตรฐาน คลีนนิ่งโซลูชั่น ยินดีให้บริการทุกสถานที่ รวมทั้งลูกค้าคอนโด/อาคารชุด ทีมงานลงพื้นที่ทำความสะอาดแบบจัดเต็มทุกซอกมุม รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ มั่นใจได้ถึงความสะอาดอย่างมีมาตรฐาน เพื่อการอยู่อาศัยที่มีคุณภาพของลูกค้า ขอขอบคุณ ลูกค้าสำคัญ คอนโดวิลล่า ลาซาล

เราพร้อมด้วยทีมงานทำความสะอาดแบบ Big Cleaning พร้อมด้วยอุปกรณ์และน้ำยาครบมือ งานนี้บริษัทมีโอกาสให้บริการลูกค้าคนสำคัญ โรงพยาบาล ภัสรพิบาล เนอสซิ่งโฮม กระทั่งจบงาน Cleaning Solution วัดผลความพึงพอใจด้วยแบบประเมินความสะอาดทุกครั้ง เพื่อนำทุกข้อติชมพัฒนางานบริการให้มีคุณภาพมากขึ้นต่อไป ขอขอบคุณ โรงพยาบาลภัสรพิบาล เนอสซิ่งโฮม

Cleaning Solution มุ่งเน้นพัฒนางานบริการด้านความสะอาดมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการทำงานเป็นทีม ที่ต้องเริ่มจากการวางแผนงานและแบ่งหน้าที่อย่างชัดเจน พร้อมปฏิบัติงานอย่างมุ่งมั่นซึ่งทีมงานทุกคนพร้อมสนับสนุนและเข้าช่วยเหลืองานเพื่อเติมเต็มให้งาน Big Cleaning สำเร็จลุล่วง ขอขอบคุณ บมจ. จรัญประกันภัย

เป็นส่วนหนึ่งของงาน Big Cleaning ที่ครั้งนี้ได้รับการมอบหมายงานขัดพื้นในลานจอดรถทั้งอาคาร ซึ่งงานนี้เป็นงานใหญ่ที่ต้องให้ความสำคัญเรื่องการรักษาเวลา บริษัทจึงระดมพลทีมงานมากที่สุด แบ่งหน้าที่และวางแผนงานโดยละเอียด จากนั้นจึงลงมือทำความสะอาด เพื่อให้งานเสร็จลุล่วงทันเวลาตามกำหนด และต้องสะอาดอย่างมีคุณภาพตามเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ ขอขอบคุณ ลูกค้าสำคัญ หน่วยงานโปรโฮเต็ล

อีกหนึ่งงานที่บริษัทมีความเชี่ยวชาญ เพราะเราพร้อมอุปกรณ์และน้ำยาคุณภาพ ทำงานอย่างมีขั้นตอนและเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยตลอดการงาน ควบคู่กับความสะอาดที่ลูกค้าให้ความพึงพอใจหลังจบงาน ขอขอบคุณ ลูกค้าสำคัญ หน่วยงานโปรโฮเต็ล

ทีมงานคุณภาพพร้อมเข้าถึงทุกพื้นที่เพื่อลุยงานทำความสะอาด Big Cleaning สถานที่ ครั้งนี้ได้รับการมอบหมายงานขัดพื้นในพื้นที่สำนักงาน พื้นที่โดยรอบอาคาร บริเวณในลิฟท์ เจ้าหน้าที่ทำงานอย่างมีขั้นตอนพร้อมอุปกรณ์และน้ำยาคุณภาพ พร้อมทั้งมีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบคุณภาพดูแลจนจบงาน ขอขอบคุณ ลูกค้าสำคัญ หน่วยงานโปรโฮเต็ล

เป็นงานทำความสะอาดโรงงานและคลังสินค้าขนาดใหญ่ ที่ทีมงาน Cleaning Solution ต้องทำงานกับเครื่องจักร และทำงานด้วยความระมัดระวัง ทุกงานมีความละเอียดและต้องให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยกับบุคลากรทุกคน ซึ่งนับเป็นความท้าทายครั้งใหญ่ในงานให้บริการด้านความสะอาด

ทีมงานคุณภาพพร้อมเข้าถึงทุกพื้นที่เพื่อลุยงานทำความสะอาด Big Cleaning สถานที่ เก็บงานความสะอาดตั้งแต่พื้น ผนัง เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ไปจนถึงเพดาน เมื่อจบงาน มีการวัดผลความพึงพอใจด้วยแบบประเมินความสะอาด เพื่อนำผลประเมินและข้อเสนอแนะไปพัฒนางานบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป ขอขอบคุณ บริษัท ไทยยูเนี่ยนกรุ๊ป จำกัด

บริษัท คณาพญา พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ให้ความไว้วางใจในการใช้บริการ Cleaning Solution มาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงครั้งนี้ที่เป็นงานทำความสะอาดกระจกภายนอกอาคาร ซึ่งทีมงานจะต้องมีความพร้อมทั้งความสามารถและอุปกรณ์ที่ปลอดภัย นับว่าเป็นโอกาสสำคัญและความท้าทายอย่างยิ่งในบริการทำความสะอาดครบวงจรของเรา Cleaning Solution ขอขอบคุณลูกค้าคนสำคัญ บริษัท คณาพญา พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้