บริการแม่บ้านประจำ

บริการแม่บ้านประจำ

บริษัทรับทำความสะอาด ให้บริการทำความสะอาดประจำแบบ รายเดือน รายไตรมาส รายปี (ขั้นต่ำ 2 อัตรา ขึ้นไป)

        “Cleaning Solution” เป็นบริษัทรับทำความสะอาด แบบสัญญารายปี รายไตรมาส และรายเดือน คือการปฏิบัติงานภายใต้แผนการทำงานที่กำหนดไว้อย่างชัดเจนตามระยะสัญญาและตามความต้องการของลูกค้าพร้อมด้วยการรายงานผลความคืบหน้า การวัดผลงานของทีมปฏิบัติ มีการตรวจสอบจากทีมเจ้าหน้าที่สายตรวจและการเข้าเยี่ยมหน่วยงานทุกเดือนภายใต้ระบบควบคุมคุณภาพของบริษัทอีกทั้งยังมีการจัดเตรียมพนักงานทดแทนในกรณีพนักงานขาดหรือลางานเพื่อให้การปฏิบัติงานให้ลูกค้าเป็นไปอย่างต่อเนื่องให้ลูกค้าอุ่นใจไม่มีความกังวลในการต้องหาคนมาทดแทนและเราจะเป็นบริษัทรับทำความสะอาด ชั้นนำของประเทศไทย

 

 

บริษัท “Cleaning Solution” บริการทำความสะอาดสถานที่, ทำความสะอาดเฉพาะด้าน

        เป็นบริษัทรับทำความสะอาด และให้บริการทำความสะอาดที่เน้นความเงางาม ความสวยงามให้กับพื้นผิวของวัสดุที่ใช้ในการปูพื้นเพื่อให้แลดูเหมือนใหม่อยู่เสมอ บริษัทฯ เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะในการให้บริการทำความสะอาด เราเลือกใช้แต่น้ำยาคุณภาพสูงเป็นที่ยอมรับในระดับสากลในการทำความสะอาดเพื่อรักษาทุกสภาพพื้นผิวให้กับอาคาเช่น พื้นปาแก้/ไม้, พื้นหินอ่อน, หินแกรนิต, หินกาบ, พื้นกระเบื้องยาง, พื้นหินขัด, พื้นเซรามิค, พื้นซีเมนต์, พื้นทรายล้าง, พื้นแคนไซด์, พื้นดูราฟลอร์, พื้นพรม 

 

 

รายละเอียดการให้บริการ

  • เคลียร์พื้นที่ก่อนลงมือทำความสะอาด
  • ทำแนวป้องกันผนัง บัว เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์อื่นๆ ด้วยพลาสติกใสก่อนลงมือปฏิบัติงาน
  • ขัดลอกหน้าพื้นผิวด้วยแผ่นขัดพื้นโดยเฉพาะ
  • ใช้เครื่องขัดตัวเล็กสำหรับพื้นที่แคบเพื่อเก็บรายละเอียดตามขอบมุมต่างๆ
  • ปัดเงาพื้นด้วยเครื่องปัดเงา
  • จัดเก็บเฟอร์นิเจอร์กลับเข้าที่ 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้