All contents

การรักษาความสะอาดในบ้านไม่เพียงแต่ช่วยให้บ้านดูสวยงามน่าอยู่ แต่ยังมีผลดีต่อสุขภาพของเราด้วยค่ะ ลดการแพร่กระจายของเชื้อโรคและแบคทีเรีย ️ป้องกันการเกิดภูมิแพ้และโรคระบบทางเดินหายใจ ‍️ทำให้จิตใจสงบและลดความเครียด เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดเล็กๆ น้อยๆ ในทุกวัน แล้วบ้านของเราจะเป็นสถานที่ที่อบอุ่นและปลอดภัยสำหรับทุกคนค่ะ

การดูแลบ้านให้สะอาดเป็นระเบียบไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงามเท่านั้น แต่ยังเป็นการดูแลสุขภาพและจิตใจของเราเองด้วยค่ะ การใช้เวลาสักเล็กน้อยในการทำความสะอาดและจัดระเบียบบ้านจะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายและมีพลังงานที่ดีขึ้นในการทำกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละวัน มาทำให้บ้านของเราเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนและใช้ชีวิตกันเถอะค่ะ

เรื่องความสะอาดไว้ใจเรา ความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญ สร้างสุขภาพที่ดีขึ้น ด้วยการทำความสะอาดอยู่เสมอ Cleaning Solution ทีมงานทำความสะอาดแบบ Big Cleaning พร้อมด้วยอุปกรณ์และน้ำยาครบมือ วัดผลความพึงพอใจด้วยแบบประเมินความสะอาดมาตราฐาน ซึ่งลูกค้าให้คะแนนเต็มทุกด้าน เราพร้อมบริการทุกท่าน

มีความเป็นมืออาชีพด้านทำความสะอาด งานของเรามุ่งเน้นพัฒนา ด้าน Big Cleaning และการทำความสะอาดทุกรูปแบบ เพื่อให้งานมีคุณภาพความสะอาด ด้วยความมั่นใจ พร้อมปฏิบัติงานแล้วทุกพื้นที่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

ด้วยความเชี่ยวชาญโดยบุคลากรของเราและความพร้อมในด้านเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการบริการที่ครบครัน Cleaning Solution บริการรับทำความสะอาดบ้านแบบ Big cleaning ครบวงจร ด้วยค่าบริการที่ย่อมเยา ในราคาที่เหมาะสมจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับคุณ

Cleaning Solution เราเชี่ยวชาญด้านการทำความสะอาดทุกรูปแบบ โดยบุคลากรที่ชำนาญการ เพื่อให้มั่นใจได้อย่างแน่นอนว่า เราจะให้บริการที่ครบถ้วน และดีที่สุดสำหรับลูกค้าทุกคนของเรา ด้วยคุณภาพที่ดีที่สุดอยู่เสมอให้ Cleaning Solution เป็นทางเลือกหนึ่งของคุณ

ปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่มักใช้ชีวิตกันอยู่ในสังคมตลอดทั้งวัน เช่นนักเรียน ที่อยู่ในสถานศึกษาต่างๆ การทำความสะอาดพื้นที่ให้เป็นระเบียบเรียบร้อยอยู่เสมอจึงเป็นสิ่งสำคัญ Cleaning Solution เป็นทางเลือกเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณภาพชีวิตของนักเรียนในพื้นที่ ด้วยผู้ให้บริการมากความสามารถ ด้วยเชี่ยวชาญการทำความสะอาดทุกซอกมุม เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าได้รับการบริการที่มีคุณภาพทุกครั้งจากทีมให้ Cleaning Solution เป็นทางเลือกหนึ่งของคุณ

แต่ความจริงแล้วจุดเล็ก ๆ ภายในบ้านซึ่งมักถูกมองข้าม ก็เป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรียนานาชนิดก่อนจะเป็นแหล่งเพาะพันธุ์เชื้อโรคและทำให้คนในบ้านป่วยได้ Cleaning Solution เป็นทางเลือกเพื่อเพิ่มเวลาพักผ่อนให้มากขึ้นกว่าเดิม ด้วยผู้ให้บริการมากความสามารถ เชี่ยวชาญการทำความสะอาดทุกซอกมุม เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าได้รับการบริการที่มีคุณภาพทุกครั้งจากทีมของเราให้ Cleaning Solution เป็นทางเลือกหนึ่งของคุณ

บริษัทพร้อมด้วยน้ำยา อุปกรณ์ และบุคลากรที่มีความชำนาญด้านการทำความสะอาด เพื่อการทำงานที่เข้าถึงทุกซอกมุม ไม่ว่าจะเป็นแต่ละจุดตามที่พักอาศัย Cleaning Solution จะใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมกับหน้างานในการทำความสะอาด เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่มีคุณภาพทุกครั้ง

คลีนนิ่งโซลูชั่น พร้อมด้วยทีมงานทำความสะอาดแบบ Big Cleaning พร้อมด้วยอุปกรณ์และน้ำยาครบมือ งานนี้บริษัทมีโอกาสให้บริการลูกค้าคนสำคัญ บริษัท บ้านปู จำกัด มหาชน กระทั่งจบงาน Cleaning Solution วัดผลความพึงพอใจด้วยแบบประเมินความสะอาด ซึ่งลูกค้าให้คะแนนเต็มทุกด้านและมีความพึงพอใจในงานทำความสะอาด Big Cleaning ครั้งนี้ ขอขอบคุณ บริษัท บ้านปู จำกัด มหาชน

งานเช็ดกระจกอาคารสูง Cleaning Solutionทำความสะอาดกระจกอาคารสูง คืองานที่บริษัทเชี่ยวชาญและให้บริการลูกค้าสำคัญมาอย่างต่อเนื่อง จากความไว้วางใจของลูกค้า บริษัทจึงมีการให้บริการ ศูนย์การเรียนรู้ การไฟฟ้า อีกครั้งในการทำความสะอาดกระจกอาคารทั้งภายนอกและภายในของอาคาร พื้นที่สูงที่เข้าถึงยาก การันตีการทำงานด้วยมาตรฐานสากล ISO 9001 และ ISO 14001️ ได้รับการรับรองล่าสุดจากมาตรฐาน BS EN 13549:2001 ระบบตรวจวัดคุณภาพบริการทำความสะอาด

งาน Big Cleaning อาคารสูงบริษัทให้บริการงานทำความสะอาดในทุกสถานที่ รวมทั้งอาคารสูง อาคารพาณิชย์ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของงานทำความสะอาดสำนักงานประจำปี งานทำความสะอาดก่อนการขนย้าย เป็นต้น บริษัทพร้อมด้วยบุคลากร ที่มีความเชี่ยวชาญการใช้อุปกรณ์ และน้ำที่มีคุณภาพ ปฏิบัติงานด้วยความละเอียด มีแบบแผน พร้อมให้บริการในทุกวันตามขอบเขตงานของลูกค้าขอขอบคุณลูกค้าคนสำคัญ - บริษัท เซเว่นโซลูชั่น จำกัด

Cleaning Solution เชี่ยวชาญการทำความสะอาดทุกซอกมุมบริษัทพร้อมด้วยน้ำยา อุปกรณ์ และบุคลากรที่มีความชำนาญด้านการทำความสะอาด เพื่อการทำงานที่เข้าถึงทุกซอกมุม ไม่ว่าจะเป็นแต่ละจุดตามที่พักอาศัย บริเวณส่วนสูง Cleaning Solution จะใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมกับหน้างานในการทำความสะอาด เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่มีคุณภาพทุกครั้งที่ให้บริการขอขอบคุณลูกค้าคนสำคัญ หมู่บ้านนันทวัน ปิ่นเกล้า-กาญจนา

สะอาด พร้อมเข้าอยู่ มั่นใจในงานบริการ การันตีด้วยมาตรฐาน คลีนนิ่งโซลูชั่น ยินดีให้บริการทุกสถานที่ รวมทั้งลูกค้าคอนโด/อาคารชุด ทีมงานลงพื้นที่ทำความสะอาดแบบจัดเต็มทุกซอกมุม รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ มั่นใจได้ถึงความสะอาดอย่างมีมาตรฐาน เพื่อการอยู่อาศัยที่มีคุณภาพของลูกค้า ขอขอบคุณ ลูกค้าสำคัญ คุณกฤษณา คอนโดสุโขทัย

ทีมงานคุณภาพพร้อมเข้าถึงทุกพื้นที่เพื่อลุยงานทำความสะอาด Big Cleaning สถานที่ เก็บงานความสะอาดตั้งแต่พื้น ผนัง เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ไปจนถึงเพดาน พร้อมอุปกรณขัดพื้นที่มีประสิทธิภาพสูง เมื่อจบงาน มีการวัดผลความพึงพอใจด้วยแบบประเมินความสะอาด เพื่อนำผลประเมินและข้อเสนอแนะไปพัฒนางานบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป ขอขอบคุณ คุณน้ำ

คลีนนิ่งโซลูชั่น มีความเป็นมืออาชีพด้านงานขัดล้างในพื้นผิวทุกรูปแบบ ด้วยเครื่องขัดที่มีประสิทธิภาพ เพราะงานของเรามุ่งเน้นพัฒนา เพื่อให้งานมีคุณภาพเหนือความคาดหมาย พร้อมปฏิบัติงานทุกพื้นที่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ขอขอบคุณ ลูกค้าคนสำคัญ - บริษัท ออริดีไซน์ยี่สิบเอ็ด จำกัด

สะอาดเงา การันตีคุณภาพด้วยมาตรฐานสากล งานขัดพื้น และลงแว๊กซ์เคลือบพื้นผิว คลีนนิ่งโซลูชั่น มีความเป็นมืออาชีพด้านงานขัดล้างในพื้นผิวทุกรูปแบบ ด้วยเครื่องขัดที่มีประสิทธิภาพ และมีการลงเคลือบเงาเพื่อรักษาพื้นผิว เพราะงานของเรามุ่งเน้นพัฒนา เพื่อให้งานมีคุณภาพเหนือความคาดหมาย พร้อมปฏิบัติงานทุกพื้นที่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ขอขอบคุณ ลูกค้าคนสำคัญ - บริษัท เอ็ม แอนด์ เอ็ช แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด

เป็นงานใหญ่รับปี 2023 ที่ลูกค้าคนสำคัญ บริษัท สิงห์ พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ให้ความไว้วางใจในการใช้บริการทีมทำความสะอาดดำเนินงานทั้งภายในอาคาร ตามส่วนต่างๆที่สำคัญและกระจกภายนอกอาคาร ซึ่งงานทีมงานจะต้องมีความพร้อมทั้งความสามารถและอุปกรณ์ที่ปลอดภัย นับว่าเป็นโอกาสสำคัญและความท้าทายอย่างยิ่งในบริการทำความสะอาดครบวงจรของเรา Cleaning Solution ขอขอบคุณลูกค้าคนสำคัญ  บริษัท สิงห์ พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

ครั้งนี้ Cleaning Solution ปฏิบัติงานกันที่ คอนโดบ้านวิภาวี เป็นงานทำความสะอาดขัดล้างพื้นในแต่ละส่วนของที่พัก ตั้งแต่งานขัดพื้นตามทางเดิน งานขัดพื้นรอบบริเวณพื้นลานจอดรถ ซึ่งทีมงานทุกคนปฏิบัติหน้าที่ด้วยความชำนาญ คล่องแคล่วว่องไว เสร็จงานตามกำหนดการ ขอขอบคุณ ลูกค้าสำคัญ คอนโดบ้านวิภาวี

บริการแม่บ้าน Contract ให้บริการแม่บ้านสัญญาจ้างรายปี ประจำสถานที่ ให้การดูแลด้านความสะอาดในทุกพื้นที่สำคัญ ทั้งห้องของส่วนงานสำคัญต่างๆ โถงทางเดิน พื้นที่ส่วนกลาง ห้องน้ำ ฯ เจ้าหน้าที่ทุกคนให้ความใส่ใจในงานบริการ ได้รับการฝึกอบรมด้านการทำงานและด้านการมีจิตสาธารณะ ช่วยเหลือทุกงานให้กับลูกค้า การันตีมาตรฐานการทำงานด้วย ISO 9001, ISO 14001 และ BS EN 13549:2001 ระบบตรวจวัดคุณภาพบริการทำความสะอาด ขอขอบคุณลูกค้าคนสำคัญ คอนโด Artisan Ratchada

เป็นงานทำความสะอาดโรงงานและคลังสินค้าขนาดใหญ่ ที่ทีมงาน Cleaning Solution ให้บริการกับลูกค้าคนสำคัญ โดยงานครั้งนี้เป็นการทำความสะอาดในห้องแช่เย็นสินค้า ซึ่งทำความสะอาดตั้งแต่เพดานสูงของห้อง ผนัง จนถึงงานทำความสะอาดพื้น ซึ่งเจ้าหน้าที่ทุกคนปฏิบัติงานด้วยความเชี่ยวชาญ จากการวางแผนงานที่ดีและทำงานด้วยความระมัดระวัง ทุกงานมีความละเอียดและต้องให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยกับบุคลากรทุกคน ซึ่งนับเป็นความท้าทายครั้งใหญ่อีกครั้งในงานให้บริการด้านความสะอาด ขอขอบคุณลูกค้าคนสำคัญ - โรงงานซูกิชิ สมุทรปราการ

มาตรการความสะอาดคือหัวใจสำคัญของงานบริการ เราพร้อมด้วยทีมงานทำความสะอาดแบบ Big Cleaning พร้อมด้วยอุปกรณ์และน้ำยาครบมือ งานนี้บริษัทมีโอกาสให้บริการลูกค้าคนสำคัญ บริษัท รุ่นฟู๋ (หลินไห่) กระทั่งจบงาน Cleaning Solution วัดผลความพึงพอใจด้วยแบบประเมินความสะอาดทุกครั้ง เพื่อนำทุกข้อติชมพัฒนางานบริการให้มีคุณภาพมากขึ้นต่อไป ขอขอบคุณ บริษัท รุ่นฟู๋ (หลินไห่)

คลีนนิ่งโซลูชั่น มีความเป็นมืออาชีพด้านงานขัดล้างในพื้นผิวทุกรูปแบบ ด้วยเครื่องขัดที่มีประสิทธิภาพ และมีการลงเคลือบเงาเพื่อรักษาพื้นผิว เพราะงานของเรามุ่งเน้นพัฒนา เพื่อให้งานมีคุณภาพเหนือความคาดหมาย พร้อมปฏิบัติงานทุกพื้นที่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

บริษัทพร้อมด้วยน้ำยา อุปกรณ์ และบุคลากรที่มีความชำนาญด้านการทำความสะอาด เพื่อปฏิบัติงานทำความสะอาดครบวงจร รวมถึงงานทำความสะอาดเก้าอี้/โซฟาหน่วยงาน/บริษัท ในจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ใส่ใจในรายละเอียดและทำงานด้วยความระมัดระวังในทรัพย์สินของลูกค้า การันตีความสะอาดทุกตัว เพราะเราทุ่มเทในทุกงานทำความสะอาด เชื่อมั่นด้วยประสบการณ์และคุณภาพระดับสากลที่มีการรับรอง ขอขอบคุณลูกค้าคนสำคัญ – บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

เป็นอีกครั้งที่บริษัทให้การบริการแก่ลูกค้าสำคัญในงาน Big Cleaning เริ่มต้นที่งานขัดพื้นทั้งภายนอกและภายในอาคาร ทำความสะอาดหน้าต่าง ระเบียง และส่วนงานต่างๆในอาคาร ทีมงานทุกคนล้วนเต็มที่ในงานจนปฏิบัติงานเสร็จสิ้นด้วยงานที่มีคุณภาพ สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า ขอขอบคุณลูกค้าคนสำคัญ – หน่วยงาน SPS

เป็นงานทำความสะอาดโรงงานและคลังสินค้าขนาดใหญ่ ที่ทีมงาน Cleaning Solution ต้องทำงานกับเครื่องจักร และทำงานด้วยความระมัดระวัง ทุกงานมีความละเอียดและต้องให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยกับบุคลากรทุกคน ซึ่งนับเป็นความท้าทายครั้งใหญ่ในงานให้บริการด้านความสะอาด ขอขอบคุณ ลูกค้าสำคัญ โรงงาน เดอเบล

บริษัทพร้อมด้วยน้ำยา อุปกรณ์ และบุคลากรที่มีความชำนาญด้านการทำความสะอาด โดยเฉพาะงานทำความสะอาดกระจกทุกรูปแบบ ตั้งแต่กระจกสำนักงาน กระจกอาคารสูง รวมถึงงานโรยตัวจากที่สูงทำความสะอาดกระจก การันตีด้วยลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจบริษัทมาอย่างยาวนานและการันตีคุณภาพด้วยมาตรฐาน ISO 9001 และ ISO 14001 รวมถึง BS EN 13549:2001 ขอขอบคุณลูกค้าคนสำคัญ – โชว์รูม AT Honda บางบอน

เนื่องด้วยปัจจุบันยังมีสถานที่ที่ดูแลเด็กกำพร้าหลายแห่งที่ยังขาดแคลนอาหาร ข้าวของเครื่องใช้และการเข้าถึงยังน้อย บริษัทจึงขอใช้โอกาสนี้จัดกิจกรรมในครั้งนี้ จัดกิจกรรม “CNS ปันรักให้น้อง ประจำปี 2566” ณ ศูนย์สงเคราะห์เด็กด้อยโอกาส วัดถ้ำตะโกพุทธโสภา จ.ลพบุรี กิจกรรมในครั้งนี้มีการ ถวายเพลพระ จำนวน 62 รูป ทำความสะอาดลานวัด เลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ และส่งมอบของบริจาคให้กับทางศูนย์สงเคราะห์เด็กด้อยโอกาส โดยทีมงานลงพื้นที่ด้วยตนเอง ทุ่มเททุกแรงใจทำกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อสร้างการแบ่งปันความรัก ความเอื้อเฟื้อให้กับน้องๆผู้ที่ขาดแคลน เราคาดหวังอย่างสูงว่าสิ่งเล็กๆในครั้งนี้ จะช่วยเป็นสะพานต่อยอดให้น้องๆไปสู่การสร้างโอกาสและอนาคตที่ดีได้ในที่สุด

บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด ก่อตั้งขึ้นโดยมีพันธกิจหลักที่มุ่งการให้บริการด้านความสะอาดอย่างมีคุณภาพ และมีการให้บริการมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน ดังนั้น บริษัทจึงมีจัดทำกิจกรรมเพื่อสังคมในการส่งมอบความสะอาดและเป็นการทำประโยชน์แก่ชุมชนต่อไป โดยกิจกรรมครั้งนี้ทางเราได้ประสานงานกับ วัดศรีเอี่ยม เพื่อดำเนินกิจกรรมล้างห้องน้ำและบริเวณโบสถ์ใหม่ วันที่ 10 ตุลาคม 2562

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  and