บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVID-19)

บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVID-19)

บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVID-19)

        Cleaning Solution ให้บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคตามอาคาร สำนักงาน บ้าน และสถานที่ทั่วไป ด้วยน้ำยา 22 มัลติ-ควอท แซนิไทเซอร์ เป็นน้ำยาสำหรับฆ่าเชื้อโรคและขจัดกลิ่น ที่มีประสิทธิ์ภาพสามารถฆ่าเชื้อไวรัสทุกชนิด และสามารถใช้ฆ่าเชื้อโควิด-19 ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข และองค์การอาหารและยา
 
     สามารถยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อโรคในอากาศ มีความปลอดภัยต่อการใช้งาน เมื่อทำการฉีดพ่นเป็นละอองฝอย น้ำยาจะระเหยออกจากพื้นที่ โดยใช้เวลาประมาณ 60 นาที ดำเนินงานด้วยอุปกรณ์ฉีดพ่นละอองฝอยระบบไฟฟ้า พร้อมทีมงานมืออาชีพ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าปลอดเชื้อ ปลอดภัย บริการด้วยใจอย่างแน่นอน
 

 
      พ่นฆ่าเชื้อในที่ทำงาน : เราให้บริการพ่นฆ่าเชื้อโรคโดยผู้ชำนาญ มีขั้นตอนการทำงานอย่างมีมาตรฐาน เพื่อฆ่าเชื้อโรคในที่ทำงานของคุณ ให้ปลอดภัยจากเชื้อไวรัสต่างๆ ทำให้คุณทำงานได้อย่างสบายใจมากขึ้น ด้วยน้ำยาที่มีประสิทธิภาพ สามารถฆ่าเชื้อโควิด 19 ได้
      พ่นฆ่าเชื้อ ร้านค้า ร้านอาหาร : บริการพ่นฆ่าเชื้อโรคในร้านค้าของคุณ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านเสริมสวย ร้านกาแฟ เพื่อความปลอดภัยและการเอาใจใส่ในการให้บริการ ในร้านค้าของคุณ ทำให้ลูกค้ามั่นใจ และประทับใจในการใช้บริการร้านค้าของคุณ

 
      พ่นฆ่าเชื้อ โรงแรม ห้องประชุม : บริการฆ่าเชื้อในโรงแรม ห้องประชุม ซึ่งเป็นสถานที่สำคัญในการต้อนรับบุคคลสำคัญต่างๆ ที่มาเข้าร่วมอบรม สัมมนา ทำให้ผู้เข้าร่วมประชุม ปลอดภัยจากเชื้อโรคต่างๆ 


 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  and