บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVID-19)

Last updated: 2021-11-18  | 

บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVID-19)

บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVID-19) : ด้วยเครื่องพ่นละอองฝอยระบบไฟฟ้า และน้ำยาผสมสารเบนซาโคเนียมคลอไรด์ (BKC)

        Cleaning Solution ให้บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคตามอาคาร สำนักงาน บ้าน และสถานที่ทั่วไป ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรคผสมสาร BKC (benzalkonium chloride) ซึ่งเป็นสารที่มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อต่างๆ เช่น แบคทีเรีย ไวรัส ได้เป็นอย่างดี และเป็นหนึ่งในสารทำความสะอาดที่ทางสิงคโปร์แนะนำว่าให้ใช้ได้ในการกำจัดโคโรนาไวรัส
 
     สามารถป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรคในอากาศ มีความปลอดภัยต่อการใช้งาน เพราะน้ำยาจะระเหยออกจากพื้นที่ โดยใช้เวลาไม่เกินครึ่ง ชม. เมื่อทำการฉีดพ่นเป็นละอองฝอย ดำเนินงานด้วยอุปกรณ์ฉีดพ่นละอองฝอยระบบไฟฟ้า พร้อมทีมงานมืออาชีพ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าปลอดเชื้อ ปลอดภัย บริการด้วยใจอย่างแน่นอน
 

 
 
      พ่นฆ่าเชื้อในที่ทำงาน : เราให้บริการพ่นฆ่าเชื้อโรคโดยผู้ชำนาญ มีขั้นตอนการทำงานอย่างมีมาตรฐาน เพื่อฆ่าเชื้อโรคในที่ทำงานของคุณ ให้ปลอดภัยจากเชื้อไวรัสต่างๆ ทำให้คุณทำงานได้อย่างสบายใจมากขึ้น ด้วยน้ำยาสูตรพิเศษ ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี จึงไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังและพื้นผิวที่ทำความสะอาด ย่อยสลายได้ง่าย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
      พ่นฆ่าเชื้อ ร้านค้า ร้านอาหาร : บริการพ่นฆ่าเชื้อโรคในร้านค้าของคุณ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านเสริมสวย ร้านกาแฟ เพื่อความปลอดภัยและการเอาใจใส่ในการให้บริการ ในร้านค้าของคุณ ทำให้ลูกค้ามั่นใจ และประทับใจในการใช้บริการร้านค้าของคุณ

 
 
      พ่นฆ่าเชื้อ โรงแรม ห้องประชุม : บริการฆ่าเชื้อในโรงแรม ห้องประชุม ซึ่งเป็นสถานที่สำคัญในการต้อนรับบุคคลสำคัญต่างๆ ที่มาเข้าร่วมอบรม สัมมนา ทำให้ผู้เข้าร่วมประชุม ปลอดภัยจากเชื้อโรคต่างๆ 

 
 

Powered by MakeWebEasy.com